Trong phong thủy nhà Tại, làm như thế nào để không phạm thêm sai trái and mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp. and nếu phạm, thì phương pháp hóa giải thế nào. Đó chính là điều SEO CAM đề cập đến trong bài.

Không chỉ dựa vào một yếu tố Phong thủy mà Rất có thể cải biến đc vận thế tương tự như hoàn cảnh chỗ Tại của chúng ta, sự cải biến của Phong thủy cũng không thể có hiệu suất cao trong nháy mắt.

Nếu đã lựa chọn bài trí cách viên trong nhà Ở, không thể không có sự thêm bớt gia giảm những bộ phận trong nhà, nhưng làm như thế nào để không phạm thêm sai lạc and mọi sự đều tốt đẹp.

Đó chính là điều SEOCAM đề cập tới trong “Phong thủy nhà Tại, 10 đại kỵ không thể không biết”.

đại kỵ không thể chưa biết trong phong thủy nhà

Mục Lục

1. Nếu cửa, cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, Có thể sử dụng rèm cửa che chắn liên tục liên tục.

Cửa ra vào chính đối với với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên tâm sát” trong nhà tiền bạc khó mà tích trữ, tất có việc phải phá tài.

Cách hóa giải: Đặt một Huyền Quan chắn giữa cửa lớn & cửa thông ra ban công, Tại cửa lớn bố trí một bể cá (Nếu mệnh kỵ thủy tính thì sử dụng bình phong cũng được).

Có thể sắp xếp cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc cao hơn là treo rèm, nếu không Tại ban công Rất có thể kê đặt những loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.

2. Ban Công cũng chẳng thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng Có thể coi là 1 loại Xuyên Tâm, làm cho khả năng sum vầy đồng tình trong nhà yếu, con trai dễ dàng “Ẳn Phở”, thiếu phụ thích leo tường mà đi, con cháu không thích về nhà.

Cách hóa giải: Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo đứt quãng cốt sao cho trong ngoài không thông nhau được là ổn.

Nếu là của đi thì dùng rèm che, cũng Rất có thể đặt huyền quan gián đoạn nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng tới sự đi lại, Chỉ Cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là đc.

3. nếu như trên trằn nhà đặt loa phát âm nhà thổ dài, hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két, Rất có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó dài lâu sẽ nảy sinh bệnh tật.

Cách hóa giải: Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó, hoặc giải quyết hoàn thành điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất.

4. Nếu trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà tất không nên bày bể cá, nếu chỉ biết rằng bày bể cá để tụ tài, mà chưa biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy. Nên nhìn thấy và tránh đi.

Cách hóa giải: Nên phân tích tư trụ của chủ nhà để xem Hỷ Kỵ ra sao, từ đấy rút ra những vật phẩm có thuộc tính kỵ với chủ nhà.

5. Mái che mưa (thường Tại sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm ăn hại cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Cách hóa giải: Không nên dùng mái che mưa, như nhất quyết phải làm thì nên làm hình vòm, không được làm hình nhọn.

6. Lò bếp không thể đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng, thường phạm vào sức khỏe kém and các việc rủi ro mắn không giống.

phương pháp giải quyết: Rất có thể Ở cửa bếp sử dụng rèm che đi.

7. Trong nhà không nên tùy ý mà đặt gương kính, dễ tự mình phá đổ vỡ Khí trường trong nhà; Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên nếu là phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho Khí trường bị phản xạ hỗn loàn.

Cách hóa giải: Nếu bắt buộc phải đặt gương chỉ nên treo một phía tường, một mực không nên treo cả nhị phía, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ chia thành phản xạ.

Nếu không nên dùng những vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ) dùng hoàn thành lại che chết thật đi.

8. Trong nhà dùng cây cối chậu cảnh nên cẩn trọng lựa chọn. Không nên lựa chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ dàng làm cho chủ nhân dính vào những chuyện cãi cọ tranh chấp and phong thủy nhà Tại.

các loại cây thuộc họ Quyết & cát luỹ là những loại cây không nên lựa chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tươi tốt tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ sẽ”.

biện pháp giải quyết: nên lựa chọn những loại cây có phiên bản lá to rộng, hoặc các loại cây hoa có sức sống khỏe.

9. Nhà vệ sinh tuyệt đối không được Ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không đảm bảo.

phương thức giải quyết: nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, còn nếu không thể sửa thì nên dọn tinh khiết chỗ đó, bồn tắm cũng cần rửa sạch thường xuyên, khả dĩ tạm bợ đc.

10. Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc phía ngoài cũng rất quan trọng. Có người Tại mặt ngoài nhà Tại bỗng nhiên xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đấy là điều đại kỵ, nó giống như một viên u máu chắn trước nhà.

đó là hình tượng bất hảo, rất nên tránh xa điều ấy.

cách thức giải quyết: Nếu không hẳn là đặc biệt quan trọng thì không nên tạo dụng những hình tượng như vậy, còn nếu bắt buộc thì nên tham khảo quan điểm những Chuyên Viên.

theo Một nhân loại

5/5 (1 Review)
shares