Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở nông thôn rất được chủ nhà yêu thích hiện nay. Một thiết kế biệt thự đẹp khoảng 150m2 thực thụ để nghỉ dưỡng. Đđáp ứng những tiêu chỉ tốt nhất tuyệt vời nhất mà một mẫu biệt thự cần có. Thiết kế không gian sống cao cấp cho gia đình 3 thế hệ sau giúp ích nhiều cho anh chị

Ưu điểm của mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn 150m2

Có thể nói so sánh với những thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu 5 phòng ngủ khác. Hay mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn mang lại sự tối ưu với diện tích không gian. Mặt bằng mẫu nhà vườn mái thái 2 tầng sử dụng 150m2 mỗi mặt sàn. Công năng sử dụng được thiết kế gồm 5 phòng ngủ

 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn
mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn

Ngoài ra còn có phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, bếp ăn, sân phơi, kho chứa đồ. Kiến trúc phong cách châu âu cực kỳ sang trọng đẳng cấp. Thu hút được sự chú ý nổi bật với không gian xung quanh. Xây dựng tại khu vực nông thôn lợi thế không gian xanh mát. Bầu không khí trong lành. Mật độ xây dựng không lớn, diện tích đất đặt nền móng xây dựng tới 500m2. Giúp KTS tạo nên không gian biết thự hoàn thiện về mặt kiến trúc.

Phía bên ngoài biệt thự 2 tầng 150m2 nổi bật bao quanh tô điểm thêm là hàng rào cũng theo phong cách châu âu. Với nhiều khung thép ô thoáng lấy sáng đảm bảo về sự an toàn nhưng không làm bí bách không gian sống, tường rào. Có hệ thống đèn trang trí trên mỗi trụ cột càng tăng vẻ đẹp không gian có phần lãng mạn.

Sân vườn được lát đá tự nhiên đặt một số tiểu cảnh cây xanh trang trí, khoảng sân thoáng vừa làm nơi để xe vừa phô diễn vẻ đẹp của kiến trúc biệt thự châu âu, giúp các cửa phòng có khả năng lấy sáng tối ưu nhất.

Kiến trúc châu âu điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp mẫu biệt thự 2 tầng

Đặc điểm diện tích đất xây dựng thoáng với 2 mặt tiền chính giúp KTS có thể đem những gì tinh túy nhất. Vẻ đẹp của kiến trúc châu âu vào thiết kế biệt thự 2 tầng nông thôn. Hai tiền sảnh là những vị trí nổi bật trang trí tạo nên điểm nhất thiết kế.

 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn
mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 có nhiều họa tiết trang trí nhưng đều đã được phân loại và tương đồng nhau. Như các cột trụ tiền sảnh, và các khung cửa đều có chung một mẫu mã các phào chỉ tương đồng. Chỉ có một số sẽ khác biệt về kích thước.

Những điều đó cũng một phần khi thi công đòi hỏi người thợ cần có tay nghề cao kinh nghiệm nhiều năm để đắt vẽ những phào chỉ với kích thước độ chính xác cao nhất. Khi sử dụng màu trắng làm chủ đạo, mái thái lợp ngói đen những ánh đèn được thắp lên vào ban đêm càng tăng sự lung linh sang trọng, màu trắng sang thân tường và hàng rào phản chiếu ảnh sáng vàng cho hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm các kiến trúc biệt thự đẹp của công ty chúng tôi

Công năng sử dụng phù hợp gia đình 3 thế hệ

Diện tích sàn mỗi tầng 150m2 thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn được phân chia mặt bằng công năng sử dụng rất đầy đủ. Thiết kế theo yêu cầu chủ đầu tư phù hợp gia đình 3 thế hệ 6 thành viên cùng sinh hoạt. 5 phòng ngủ với diện tích từ 17m2 đến 30m2 bao gồm cả phòng ngủ master. Phòng khách thoáng rộng liên kết cùng bếp và phòng ăn. Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu đặt phòng thờ trên tầng 2, có thêm phòng làm việc, 1 kho chứa đồ nhỏ và khu giặt phơi trên tầng 2. Bố trí công năng sử dụng hợp lý thuận tiện việc di chuyển của từng phòng viên đến phòng ngủ và các phòng chức năng.

 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn
mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn

Thiết kế biệt thự 2 tầng ở nông thôn sang trọng đẳng cấp cho không gian sống thư giãn gần gũi với thiên nhiên lựa chọn hoàn hào cho gia đình bạn. Cần tư vấn thêm về thiết kế biệt thự muốn lên phương án lập hồ sơ thiết kế liên hệ công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi qua hotline 0975 945 433, chúc anh chị có một ngày tốt lành.

5/5 (1 Review)
shares