Thứ Ba, ngày 22/01/2019 05:00 AM (GMT+7)

Cư dân mạng đều có chung một câu hỏi: những công ty này còn tuyển người không nhỉ?

Ngày 19/1 vừa qua, công ty thép của tập đoàn Fangda ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã tổ chức hoạt động phát tiền thưởng Tết âm lịch cho các nhân viên. Tổng cộng 312 triệu NDT (1.068 tỷ đồng) đã được chất thành từng chồng cao ngất.


Công ty xếp tiền thành "núi" chờ trao thưởng Tết, cha mẹ nhân viên cũng được thơm lây - 1


Chồng tiền cao như núi được xếp trên sân khấu


Ông Đảng Tích Giang, chủ tịch của Fangda cho biết công ty đã đạt được thành tích kinh doanh đột phá trong năm 2018, chỉ tiêu lợi nhuận cũng đạt kỷ lục mới. Vì vậy, công ty quyết định phát tiền thưởng trị giá 30.000 NDT (102 triệu đồng) cho từng nhân viên. Những nhân viên đã nghỉ hưu của công ty sẽ nhận được 3.000 NDT (10,2 triệu đồng). Thậm chí, nếu nhân viên có bố mẹ từ 60 tuổi trở lên và định cư lâu dài ở vịnh Hải Thạch, tỉnh Cam Túc thì bố mẹ họ cũng sẽ nhận được 3.000 NDT.


Công ty xếp tiền thành "núi" chờ trao thưởng Tết, cha mẹ nhân viên cũng được thơm lây - 2


Do đạt được thành tích đột phá trong năm 2018, công ty của tập đoàn Fangda quyết định chi “khủng” để thưởng Tết âm lịch cho nhân viên


Trước hoạt động phát thưởng hết sức “hoành tráng” này, các nhân viên có mặt đều đồng loạt bày tỏ niềm vui và quyết tâm làm việc thật tốt, hoàn thành mục tiêu trong năm 2019.


Công ty xếp tiền thành "núi" chờ trao thưởng Tết, cha mẹ nhân viên cũng được thơm lây - 3


Các nhân viên vui sướng khoe hình chụp sau khi lĩnh thưởng


Ngày 10/1, công ty dược phẩm Đông Bắc cũng bày một chồng tiền mặt trị giá gần 80 triệu NDT (274 tỷ đồng) ở ngay sảnh tầng 1 của trụ sở công ty để phát tiền thưởng cho hơn 7.000 nhân viên bình thường. Hóa ra, cổ đông lớn của công ty này chính là tập đoàn Fangda. Theo giới truyền thông, lối thưởng Tết hoành tráng này có lẽ là một truyền thống của Fangda, dù rằng việc này vẫn gây ra một số tranh cãi trong dư luận.


Công ty xếp tiền thành "núi" chờ trao thưởng Tết, cha mẹ nhân viên cũng được thơm lây - 4


Một chồng tiền khổng lồ khác của công ty dược phẩm Đông Bắc


Tỷ phú giàu thứ 2 TG đi mua đồ ăn cũng được khen ngợi hết lời vì điều này

Nếu bắt gặp vị tỷ phú này trên đường, rất có thể bạn sẽ không nhận ra ông ấy.Nguồn: 24h.com.vn

0/5 (0 Reviews)
shares