Phong thủy học là một bộ môn thú vị. Tuy nhiên, không dễ để học và tìm hiểu về phong thủy một cách bài bản. Nếu bạn đang có ý định đó, những file phong thủy dạng PDF là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tài liệu giá trị, nên đọc. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tìm hiểu, nghiên cứu của bạn đấy.

Phong thủy học: Một khía cạnh cần thiết cho cuộc sống

 Phong thủy học đã được nghiên cứu và ứng dụng từ lâu. Nó là một phần quan trọng đối với người Á Đông. Theo quan niệm, phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các thành viên. Nó cũng là yếu tố quyết định mọi người trong gia đình có đạt được thành công, thuận buồm xuôi gió hay không.

 Hiện tại, có rất nhiều người muốn học phong thủy. Không chỉ người lớn tuổi, nhiều thanh thiếu niên cũng đặc biệt ưa thích phong thủy. Vậy làm sao để tự học và tìm hiểu về phong thủy? Hãy chọn cho mình những cuốn cẩm nang chất lượng. Chúng sẽ giúp mọi người hiểu hơn về lĩnh vực này đấy.

Những cuốn cẩm nang phong thủy nhà ở PDF chất lượng cho bạn

 Nếu bạn đang nghiên cứu về phong thủy, hãy thử đọc những cuốn sách dưới đây. Chúng chính là cẩm nang, hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc nghiên cứu phong thủy học đấy.

Phong Thủy Thực Dụng – Công ty sách Alpha

 Alpha là một trong những đơn vị phát hành sách uy tín bậc nhất thị trường. Công ty này cũng cho ra mắt khá nhiều sách về phong thủy. Trong đó, nổi bật nhất là cuốn ‘Phong Thủy thực dụng’ của Stephanie Roberts. Nó đang được rất nhiều người làm trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc tìm đọc.

 “Phong Thủy thực dụng” đã vượt xa một cuốn sách văn hóa Á Đông. Nó đã được xuất bản tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó có cả Anh, Mỹ, các nước châu Âu. Đặc biệt, cuốn sách này được đánh giá rất cao tại mọi nơi nó được xuất bản.

 Cuốn sách này sẽ đưa phong thủy học đến gần bạn hơn. Từ đó, mọi người có thể khiến ngôi nhà của mình trở nên ấm cúng hơn theo cách đơn giản nhất.

 Link Download sách PDF tại đây.

cẩm nang phong thủy về nhà ở PDF chất lượng cao

PHONG THỦY THỰC HÀNH TRONG XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC NHÀ Ở

 Cuốn sách này là công trình nghiên cứu của Thạc sĩ Vũ Đức Huynh. Cuốn sách này bao gồm những tình huống phong thủy cơ bản nhất trong đời sống. Đồng thời, tác giả cũng chỉ ra vấn đề và cách hóa giải những tình huống xấu. Từ đó, giúp mọi người có thể biến ngôi nhà của mình trở nên ấm cúng, phù hợp với phong thủy hơn.

 Đọc PHONG THỦY THỰC HÀNH TRONG XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC NHÀ Ở, bạn sẽ tìm thấy nhiều tình huống phong thủy gần gũi với đời sống. Từ đó, biết cách giải quyết để tránh những vấn đề không ổn với phong thủy của ngôi nhà.

 Nếu bạn thích thú với cuốn sách này, có thể download tại đây.

Phong Thủy Toàn Tập – Feng Shui

 Cuốn sách phong thủy của Feng Shui đã nổi tiếng rất nhanh. Nó là một cuốn cẩm nang phong thủy được sử dụng  rộng rãi với nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang tìm một “thầy sách” dạy mình phong thủy, đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 Link download sách tại đây.

Phong thủy và tài lộc – Eric Shaffert

 Đến từ một tác giả phương tây, nhưng cuốn sách “Phong thủy và tài lộc” đặc biệt có giá trị trong lĩnh vực này. Nó được xem là một cuốn cẩm nang quý báu dành cho người làm xây dựng, kiến trúc.

 “Phong thủy và tài lộc” sẽ giúp mọi người tìm được cách bài trí tuyệt nhất cho nhà mình. Từ đó, biến nó trở thành không gian tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình.

 Link Download tài liệu tại đây.

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy – Feng Shui At Home

 Bài trí đồ đạc trong nhà sao cho đúng? Đây là một câu hỏi liên quan mật thiết đến tính phong thủy của ngôi nhà. Tủ đặt ra sao? Bàn thờ đặt thế nào cho hợp và mang lại vận khí tốt?
 Nếu bạn đang thấy căn nhà của mình quá lộn xộn, học cắp sắp xếp lại là điều cần thiết. Nó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Đồng thời cải thiện sinh khí, giúp các thành viên có cuộc sống thuận lợi hơn. Và “Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy” sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 Link Download sách tại đây.

Bát Trạch Minh Cảnh

 Đây là một trong những cuốn cẩm nang hàng đầu về phong thủy. Dựa vào niên mệnh, tam nguyên của con người. Từ đó phán đoán phương vị trạch cát tương ứng của người đó và các sự vật, đồ đạc bài trí trong nhà.

 Bát Trạch Minh Cảnh là cuốn sách hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó chính là cẩm nang dành cho bạn đấy.

Link Download sách tại đây.

Kết

Trên đây là những cuốn sách cẩm nang về phong thủy nhà ở. Nó là sự bổ trợ tuyệt vời cho người làm trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn có ý định tìm hiểu về phong thủy, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu.

 Trong trường hợp cần tư vấn hay có bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm
 • download sách phong thủy nhà ở
 • sách phong thủy nhà ở download
 • sách phong thủy nhà ở pdf
 • sách phong thủy nhà ở
 • sách về phong thủy nhà ở
 • cẩm nang phong thủy nhà ở pdf
 • sách cẩm nang phong thủy nhà ở
 • sách phong thủy nhà ở pdf
 • phong thủy ứng dụng pdf
 • sắp xếp nhà cửa theo phong thủy pdf
 • 5 bước tự xem phong thủy pdf
 • địa lý phong thủy toàn thư pdf
 • sách phong thủy cổ
 • sách phong thủy cơ bản
 • phong thủy toàn tập pdf

 

 

5/5 (1 Review)
shares