Thị trường bất động sản tại Phường Thắng Nhất – Vũng Tàu đang rất sôi động. Tuy nhiên, sự lộng hành của cò mồi chính là nỗi lo lớn nhất với người bán – người mua. Làm sao để mua đất tại phường Thắng Nhất không qua trung gian với giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ có ích cho bạn rất nhiều đấy.

Phường Thắng Nhất nằm ở đâu?

Để đi đến ngày hôm nay, thành phố Vũng Tàu đã trải qua rất nhiều thăng trầm, biến đổi. Suốt chiều dài lịch sử, các đơn vị hành chính của Vũng Tàu đã được tách ra, đổi mới liên tục.

Phường Thắng Nhất là một trong những phường trẻ của Vũng Tàu. Nó được thành lập vào năm 2013 với quyết định tách ra từ phường 9 cũ. Việc này đã tạo nên một trong những địa phương sầm uất, phát triển bậc nhất khu vực.

Nhu cầu mua bán nhà đất tại phường Thắng Nhất trong thực tế

 Vũng Tàu là một thành phố sôi động và phát triển. Nhu cầu mua bán, giao dịch bất động sản ở đây cũng rất lớn, tăng đều theo thời gian.

Vũng Tàu – Mảnh đất vàng của bất động sản

 Những năm vừa qua, mảng bất động sản du lịch phát triển đã biến Vũng Tàu trở thành “mỏ vàng” trong làng nhà đất phía nam. Hiện tại, số lượng giao dịch mua bán nhà đất tại Vũng Tàu mỗi ngày rất lớn. Điều đó phần nào thể hiện sự sầm uất của khu vực này.

Phường Thắng Nhất: Nơi thiên thời – địa lợi – nhân hòa

 Phường Thắng Nhất có 1 mặt giáp biển, một mặt giáp đường lớn ven biển xuyên thành phố. Từ đây, chỉ mất hơn 10 phút lái xe mọi người có thể đến được Sân bay Vũng Tàu.

 Có thể thấy, việc đi lại, vui chơi, nghỉ ngơi tại phường Thắng Nhất rất tiện lợi và tuyệt vời. Chính những yếu tố địa lợi này đã biến Thắng Nhất trở thành “chảo lửa” trong những ngày bất động sản du lịch lên ngôi.

Ưu điểm khi mua bán nhà đất không qua trung gian

 Để tiết kiệm thời gian, nhiều người lựa chọn mua nhà đất qua các đơn vị trung gian. Nếu biết được những điều tuyệt vời dưới đây, bạn sẽ bỏ ngay ý định đó đấy. Hãy xem, lợi ích của việc mua bán không qua trung gian là gì nhé.

Tiết kiệm chi phí

 Khi không thuê trung gian, môi giới, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho bên thứ 3 này. Đây chính là lý do nhiều người không muốn thuê môi giới khi tìm mua, có ý định rao bán bất động sản.

Tránh được “giá ảo” do bên trung gian “thổi lên”

 Một những vấn đề được bàn nhiều năm nay là tình trạng thổi giá ảo của “dân cò mồi”. Điều này khiến người bán khó bán, người mua khó chịu.

 Nếu mua không qua trung gian, bạn có thể tránh được sự bực  mình khi phải cò kè, trả giá cho nhà đất. Người bán cũng thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian bán nhà.

Không lo bị lừa đảo

 Mua không qua trung gian đồng nghĩa với bên bán – bên mua có thể tiếp xúc trực tiếp với nhau. Từ đó, tham khảo những giấy tờ cần thiết. Đây là yếu tố quan trọng để tránh được tình trạng lừa đảo tiền đặt cọc đấy.

Được xem nhà tận mắt

 Hầu hết các đơn vị trung gian không đưa khách hàng đi xem nhà cho đến khi nhận một khoản phí nhất định. Điều này khiến khách hàng bực mình vì phải trả phí chỉ để xem ngôi nhà chưa biết ra sao.

 Nếu bạn cũng thấy chán nản với cách làm đó, hãy mua nhà không qua trung gian nhé!

Có thể thương thảo với chủ nhà

 Rất khó để thương thuyết, thỏa thuận với môi giới về giá thuê, bán nhà đất. Nhưng khi gặp mặt trực tiếp chủ nhà thì khác. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất giá rẻ miễn trung gian tại phường Thắng Nhất – Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu

Kinh nghiệm mua bán nhà đất giá rẻ không qua trung gian tại Thắng Nhất – Thành phố Vũng Tàu

Hiện tại, các kênh mua bán nhà đất phát triển mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, muốn mua được nhà đất với giá rẻ mà không qua trung gian, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Chịu khó tìm kiếm

 Đây là điều đặc biệt quan trọng. Nó giúp ích cho bạn tìm được những đối tượng có nhu cầu mua – bán phù hợp với mình. Từ đó, thực hiện giao dịch một cách thoải mái và hài lòng nhất có thể.

Tận dụng các mối quan hệ

 Mua nhà của người quen, bán nhà cho người quen là việc không còn xa lạ. Việc mua bán này sẽ giúp cả hai bên không mất nhiều thời gian. Đồng thời, giao dịch được với mức giá phù hợp nhất, làm cả hai bên thấy thoải mái.

Tận dụng các kênh thương mại điện tử

Sự ra đời của thương mại điện tử là một bước ngoặt lớn. Nó giúp mọi người có thể dễ dàng mua – bán bất động sản mà không cần qua trung gian.

 Hiện tại, có rất nhiều kênh rao vặt, sàn điện tử liên quan đến nhà đất. Bạn có thể lên đây đăng tin mua – bán và tìm kiếm những tin đăng phù hợp với mình.

Gặp trực tiếp đối tác và trao đổi cụ thể tình hình

 Khi mua bán, trao đổi trực tiếp là việc đặc biệt quan trọng. Nó giúp hai bên có thể đạt được thỏa thuận cuối cùng về giá cả. Đồng thời nắm được tình trạng bất động sản, quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

Tham khảo thông tin trên cách kênh mua bán, giới thiệu nhà đất

 Hiện tại có rất nhiều website cho bạn làm việc này. Những thông tin, phản hồi tại đó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá tình hình chung của khu vực. Từ đó, mua bán nhà đất không qua trung gian một cách thông minh nhất.

Kết

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm liên quan đến việc mua bán nhà không qua trung gian tại phường Thắng Nhất. Trong trường hợp có khó khăn, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tham khảo thêm
 • mua bán nhà đất phường thắng nhất vũng tàu
 • mua bán nhà đất miễn trung gian vũng tàu
 • mua bán nhà đất vũng tàu miễn trung gian
 • mua bán nhà đất tại thành phố vũng tàu
 • mua bán nhà đất thành phố vũng tàu
 • mua bán nhà đất ở bà rịa vũng tàu
 • mua bán nhà đất bà rịa vũng tàu
 • mua bán nhà đất vũng tàu giá rẻ
 • mua bán nhà đất ở tp.vũng tàu
 • mua bán nhà đất tại vũng tàu
 • hội mua bán nhà đất vũng tàu
 • mua bán nhà đất tp vũng tàu
 • mua bán nhà đất vũng tàu
 • mua bán nhà đất miễn trung gian vũng tàu
 • bán nhà diện tích nhỏ tại vũng tàu
 • nhà đất vũng tàu 2018
 • nhà đất vũng tàu 2019
 • nhà đất vũng tàu gấp
 • bán nhà cấp 4 vũng tàu
 • bán nhà cấp 4 tp vũng tàu
 • nha dat vung tau phuong 10

 

5/5 (1 Review)
shares